Siêu thị mini go! Điện Bàn: Điểm mua sắm mới đầy tiềm năng

Siêu thị mini go! Điện Bàn là địa điểm mua sắm mới đầy hứa hẹn cho người dân Điện Bàn và các vùng lân cận. Với diện tích sàn gần 2.000 m2, siêu thị go! Điện Bàn đáp ứng mọi nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao của khách hàng.

Siêu thị mini go! Điện Bàn: Điểm mua sắm mới đầy tiềm năng

Siêu thị mini go! Điện Bàn là một địa điểm mua sắm mới đầy hứa hẹn cho người dân huyện Điện Bàn và các vùng lân cận. Với diện tích sàn gần 2.000 m2, siêu thị được xây dựng theo mô hình mới, đáp ứng mọi nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao của khách hàng.

Siêu thị mini go! Điện Bàn: Điểm mua sắm mới đầy tiềm năng - -945506055

( Ảnh: Kinhtenongthon )

Siêu thị mini go! Điện Bàn là siêu thị mini go! thứ 6 của tập đoàn Central Retail tại Việt Nam. Ông Olivier Langlet, Tổng Giám đốc Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam, cho biết rằng sự hiện diện của go! Điện Bàn sẽ tạo việc làm ổn định cho 100 lao động địa phương và góp phần vào phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Đây là cột mốc quan trọng trong hoạt động mở rộng đầu tư và kinh doanh của Central Retail tại Việt Nam, đồng thời là minh chứng cho sự tin tưởng vào môi trường đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam.

Siêu thị mini go! Điện Bàn: Điểm mua sắm mới đầy tiềm năng - 1214256542

( Ảnh: Kinhtenongthon )

Mang đến trải nghiệm mua sắm đa dạng

Siêu thị mini go! Điện Bàn cung cấp đa dạng các loại bánh tươi ngon, hàng ngàn mặt hàng thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến, hàng gia dụng, hàng thời trang và đặc biệt là mặt hàng nhập khẩu chất lượng cao. Khách hàng cũng có thể tận hưởng trải nghiệm dịch vụ ăn uống quốc tế tại những đối tác của siêu thị như KFC, PIZZA HUT… Ngoài ra, siêu thị còn có khu vui chơi Kubo dành cho trẻ em.

Siêu thị mini go! Điện Bàn: Điểm mua sắm mới đầy tiềm năng - -1750651326

( Ảnh: Kinhtenongthon )

Lễ khai trương siêu thị go! Điện Bàn

Lễ khai trương siêu thị mini go! Điện Bàn đã diễn ra với sự tham gia của ông Trần Úc, Chủ tịch UBND thị xã Điện Bàn. Ông Úc cho biết rằng Điện Bàn là một thị xã trẻ, có tiềm năng phát triển kinh tế xã hội theo hướng thương mại dịch vụ. Sự hiện diện của siêu thị go! Điện Bàn sẽ thay đổi diện mạo của huyện và góp phần nâng cao đời sống của người dân địa phương. Ông cũng hy vọng rằng siêu thị sẽ đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế – xã hội của huyện Điện Bàn trong tương lai.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt

Nhân dịp khai trương, siêu thị mini go! Điện Bàn đang áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt, mang đến cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn và cơ hội mua sắm thả ga không lo về giá.

Hy vọng trở thành điểm đến mua sắm và giải trí lý tưởng

Siêu thị mini go! Điện Bàn đã chính thức đi vào hoạt động và hy vọng sẽ trở thành điểm đến mua sắm và giải trí lý tưởng cho cộng đồng địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *