Khai trương siêu thị mini go! Rạch Giá: Một điểm đến mua sắm và giải trí mới

Tập đoàn Central Retail đã khai trương siêu thị mini go! Rạch Giá, mang đến một địa điểm mua sắm và giải trí mới tại thành phố. Với đa dạng sản phẩm và dịch vụ, siêu thị mini go! Rạch Giá sẽ góp phần nâng cao đời sống và phát triển kinh tế địa phương.

Khai trương siêu thị mini go! Rạch Giá: Một điểm đến mua sắm và giải trí mới

Tập đoàn Central Retail vừa khai trương siêu thị mini go! Rạch Giá tại phường Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang vào ngày 22/11/2023. Đây là siêu thị mini go! đầu tiên được xây dựng tại thành phố Rạch Giá và là siêu thị mini go! thứ 8 của Central Retail trên toàn quốc.

Khai trương siêu thị mini go! Rạch Giá: Một điểm đến mua sắm và giải trí mới - -244291114

( Ảnh: Bnews )

Với diện tích sàn gần 1700 m2, siêu thị mini go! Rạch Giá cung cấp đa dạng các loại bánh tươi ngon, hàng ngàn mặt hàng thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến, hàng gia dụng, hàng thời trang và đặc biệt là nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đây là địa điểm mua sắm và giải trí mới tại thành phố Rạch Giá với đa dạng sản phẩm và dịch vụ, bao gồm bánh tươi, thực phẩm tươi sống, thời trang và hàng nhập khẩu chất lượng cao.

Lợi ích của siêu thị mini go! Rạch Giá

Siêu thị mini go! Rạch Giá đã tạo ra sự háo hức trong cộng đồng địa phương và hy vọng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả người dân và kinh tế địa phương. Việc khai trương siêu thị mini go! Rạch Giá cũng chứng tỏ sự phát triển và mở rộng của Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *