CÔNG TY CỔ PHẦN SIÊU THỊ A&S

AS- Smart là dự án đầy tham vọng của đội ngũ Lãnh Đạo và CBNV Công ty cổ phần siêu thị A&S. Từ những kinh nghiệm tích lũy được trong lĩnh vực kinh doanh siêu thị, Chúng tôi mong muốn tạo lập một cộng đồng được tập hợp từ các cửa hàng đang kinh doanh tạp hóa kênh truyền thống và những khách hàng đang có dự định đầu tư vào thị trường bán lẻ, bằng cách đi theo mô hình siêu thị để cùng nhau tạo ra môi trường kinh doanh hiện đại, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Dự án AS-Smart còn là chuỗi kết nối sản xuất, cung ứng với người tiêu dùng, tạo nên một hệ sinh thái hỗ trợ lẫn nhau với mục đích đưa các sản phẩm chất lượng từ các nhà sản xuất trong và ngoài nước, các trang trại, hộ nông dân đến với người tiêu dùng, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của hàng hóa thương hiệu Việt.

Tầm nhìn

AS – Smart sẽ đồng hành cùng các cửa hàng bán lẻ truyền thống để chuyển đổi trở thành các cửa hàng tiện ích hiện đại đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng dịch vụ và sản phẩm của người tiêu dùng, tồn tại song song với các chuỗi cửa hàng tiện ích.

Giá Trị Cốt Lõi

Bốn giá trị cốt lõi của AS – Smart của chúng tôi, theo định hướng phát triển lâu dài và cung cấp ra các sản phẩm dịch vụ giải pháp, đáp ứng tối đa nhu cầu và thay đổi của xã hội.

  • Hợp tác– Chúng tôi tin rằng trong việc chia sẻ kiến thức và chuyên môn. Hợp tác cho phép chúng tôi cải thiện nguồn lực, sáng tạo và đổi mới.
  • Cộng đồng– Chúng tôi tìm cách đóng góp cho cộng đồng tạo ra sự thay đổi đột phá mới trong mô hình kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh của khách hàng và tạo ra một môi trường kinh doanh hiện đại, công bằng.
  • Đổi mới– Chúng tôi cố gắng để phát triển các sản phẩm sáng tạo có tiềm năng mang lại thay đổi. AS – Smart liên tục tích hợp các công nghệ mới và các công cụ vào nội dung và cung cấp dịch vụ của chúng tôi.
  • Dịch vụ xuất sắc– Chúng tôi tin rằng trong việc đưa ra các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng ở mức cao nhất.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi ?

Khả năng đáp ứng

Là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ giải pháp, Setup Siêu thị, TTTM, đào tạo vận hành hệ thống Siêu thị, chúng tôi không ngừng phấn đấu để đáp ứng mọi nhu cầu khi khách hàng cần. Đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng phục vụ, cung cấp giải pháp nhanh chóng và mang lại hiệu quả thực tế. Chúng tôi làm việc vì sự thành công của Quý Khách hàng.

Chuyên nghiệp và xuất sắc

AS – Smart là một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ liên tục xuất sắc cho các khách hàng. Chúng tôi không chỉ đáp ứng yêu cầu của bạn mà còn vượt qua cả mong đợi của bạn, chúng tôi tự hào cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp hợp lý, những thông tin rõ ràng và chính xác trong hoạt động kinh doanh.

LÃNH ĐẠO CÔNG TY

MR. VŨ NGỌC SƠN

PHÓ CHỦ TỊCH HDQT

Phó chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Siêu thị A&S, Giám đốc công ty Sơn Hà, Cố vấn dự án AS – Smart.
Trình độ chuyên môn: Cử nhân Kinh Tế
Kinh nghiệm: Nhà sáng lập doanh nghiệp Sơn Hà từ năm 1998, vận hành hệ thống theo tiêu chuẩn ISO 9001- 2015, là một trong những công ty phân phối hàng FMCG hàng đầu khu vực Bắc Miền Trung. Năm 2014 Đồng sáng lập Công ty Cổ Phần Siêu Thị A&S.

MR. ĐỖ ANH TUẤN
CEO

Thành viên HĐTV hệ thống phân phối Sơn Hà – Song Vũ. Thành viên HĐQT Công Ty Cổ Phần Siêu Thị A&S. Có trên 20 năm kinh nghiệm làm kênh phân phối.
– CEO Công ty Cổ phần Siêu thị A&S từ năm 2017. Giám đốc miền Bắc Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Sài Gòn từ năm 2005 – 2007. Giám đốc vùng Duyên hải phía Bắc công ty TNHH S.C.Jonh Son & Son từ năm 2003 – 2004. Tư vấn hệ thống cho nhiều doanh nghiệp lớn của kênh phân phối và bán lẻ tỉnh Thanh Hóa. Huấn luyện, đào tạo cho các vị trí quản lý của nhiều doanh nghiệp trong tỉnh Thanh Hóa.

MR ĐỖ CAO
GIÁM ĐỐC VẬN HÀNH

Giám đốc Vận hành A&S Mart, Giám đốc Kỹ thuật dự án AS – Smart.
Kinh nghiệm: Có 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý kinh doanh trong ngành hàng thực phẩm FMCG kênh truyền thống. 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh siêu thị, TTTM, Setup hệ thống Siêu Thị, các TTTM, đào tạo nghề bán lẻ thuộc các tập đoàn lớn, BigC Việt Nam thuộc tập đoàn Casino, nay là BigCGo! thuộc tập đoàn Central Group. Vincom Retail, VinMart, thuộc tập đoàn VinGroup của Việt Nam. Hệ Thống Siêu Thị A&S Mart thuộc Công ty Cổ phần Siêu Thị A&S. Tham gia đào tạo CEO về quản trị doanh nghiệp quản trị bán lẻ.

MR VŨ QUANG HÙNG
PHÓ GIÁM ĐỐC VẬN HÀNH

Kinh nghiệm: 5 năm quản lý trong lĩnh vực kinh doanh siêu thị. Trưởng Siêu thị A&S Mart Tĩnh Gia. Chuyên viên đào tạo nghiệp vụ bán lẻ, quản lý ngành hàng Hệ thống Siêu thị A&S Mart.

Kênh phân phối ngành hàng tiêu dùng chúng tôi có trên 20 năm kinh nghiệm

500 cán bộ công nhân viên

20 đối tác là các tập đoàn lớn nhỏ trong và ngoài nước

500 cán bộ công nhân viên

7 chi nhánh đặt tại các khu vực trọng điểm tại Thanh Hóa

2 TTTM được đặt tại Thị Xã Nghi Sơn và Xã Thọ Xương – Huyện Thọ Xuân

 

200 cán bộ công nhân viên trung tâm thương mại.

 

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

TRUNG TÍN

TẬM TÂM

TỐC ĐỘ

CHUYÊN NGHIỆP

SÁNG TẠO

LỜI CAM KẾT

Cam kết tập trung đầu tư các nguồn lực lớn mạnh thúc đẩy và hỗ trợ kịp thời để tạo ra sự khác biệt. Góp phần xây dựng các giá trị cho các doanh nghiệp và xã hội.