Siêu thị mini 0 đồng: Mua sắm miễn phí và trải nghiệm tận tâm

Khám phá hoạt động đáng chú ý của siêu thị mini 0 đồng tại trường Tiểu học Trung Yên, quận Cầu Giấy, nơi người dân có thể mua hàng miễn phí và được phục vụ một cách tận tâm. Tận hưởng trải nghiệm mua sắm an toàn và chất lượng với sự hỗ trợ và tư vấn từ nhân viên tình nguyện. Tìm hiểu về những mặt hàng cần thiết và trợ giá tại siêu thị mini 0 đồng. Hãy cùng chia sẻ và trải nghiệm sự trân trọng, yêu thương và sẻ chia trong cộng đồng.

Siêu thị mini 0 đồng: Mua sắm miễn phí và trải nghiệm tận tâm

Trong thời gian khó khăn do đại dịch Covid-19, nhiều người dân đã gặp khó khăn trong việc mua sắm hàng hóa thiết yếu. Tuy nhiên, tại trường Tiểu học Trung Yên, quận Cầu Giấy, đã diễn ra một hoạt động đáng chú ý mang tên “Siêu thị mini 0 đồng”, nơi mà người dân có thể tới mua hàng miễn phí và được phục vụ một cách tận tâm.

Siêu thị mini 0 đồng: Mua sắm miễn phí và trải nghiệm tận tâm - 106899260

( Ảnh: Kinhtedothi )

Ngay từ khi bước vào siêu thị, người dân đã cảm nhận được sự trân trọng và tôn trọng. Các tình nguyện viên đã thực hiện công tác kiểm tra thân nhiệt và hướng dẫn rửa tay sát khuẩn một cách cẩn thận. Để đảm bảo an toàn, số lượng người được phục vụ trong mỗi ca không quá 10 người và không quá 200 người/ngày. Trong quá trình chờ đợi, người dân cũng được yêu cầu ngồi cách nhau 2 mét để đảm bảo giãn cách xã hội.

Siêu thị mini 0 đồng: Mua sắm miễn phí và trải nghiệm tận tâm - -767491558

( Ảnh: Kinhtedothi )

Trải nghiệm mua sắm an toàn và chất lượng

“Siêu thị mini 0 đồng” có một phòng đa năng rộng hơn 2502, được bài trí gọn gàng và khoa học. Nhân viên tình nguyện tại siêu thị sẽ xách giỏ để cùng đi mua hàng với người dân và hướng dẫn từng khu vực. Có tổng cộng 60 mặt hàng gồm các nhu yếu phẩm cần thiết như nước mắm, muối, mì chính, đường, sữa, đồ hộp, bánh, ngũ cốc, xà phòng, dầu gội, kem đánh răng, rau củ quả, trứng và nhiều mặt hàng khác. Nhân viên tình nguyện không chỉ hỏi ý kiến của người dân về những mặt hàng cần mua, mà còn tư vấn về các món hàng trong siêu thị, đặc biệt là những mặt hàng được trợ giá hoặc tài trợ “0 đồng”. Với mỗi phiếu trị giá 400.000 đồng, người dân có thể mua được nhiều hàng hơn. Sau khi qua quầy thanh toán, mỗi người còn được tặng thêm 5kg gạo.

Siêu thị mini 0 đồng: Mua sắm miễn phí và trải nghiệm tận tâm - 1720793438

( Ảnh: Kinhtedothi )

Sự cảm kích và phấn khởi của người dân

Người dân đã rất cảm kích và phấn khởi khi được trải nghiệm mua sắm tại “Siêu thị mini 0 đồng”. Chị Nguyễn Thị Kim Anh, một người bán hàng ăn sáng, cho biết cuộc sống gia đình chị đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng do không có thu nhập trong suốt nhiều tháng qua. Nhưng nhờ sự hỗ trợ quý báu này, chị có thể mua được những nhu yếu phẩm cần thiết cho gia đình. Ông Nguyễn Kim Đức, 76 tuổi, cũng rất xúc động và biết ơn vì được chăm sóc và hỗ trợ tận tình tại siêu thị. Chị Nguyễn Thị Thùy Dương, một người thất nghiệp và đang nuôi con nhỏ, cũng cảm thấy rất vui mừng và quan trọng hơn là cảm giác được quan tâm và chia sẻ.

Siêu thị mini 0 đồng: Mua sắm miễn phí và trải nghiệm tận tâm - -649334386

( Ảnh: Kinhtedothi )

Lòng nhân ái và tình nguyện

“Bên cạnh việc trợ giúp người dân gặp khó khăn, hoạt động “Siêu thị mini 0 đồng” cũng mang ý nghĩa cao đẹp về lòng nhân ái và tình nguyện. Các nhân viên tình nguyện đã tận tâm phục vụ và tư vấn cho người dân một cách chu đáo. Các mặt hàng tại siêu thị đều đảm bảo chất lượng và được trợ giá. Đến với “Siêu thị mini 0 đồng”, mỗi người đều cảm nhận được sự trân trọng, yêu thương và chia sẻ” – chia sẻ bà Phạm Thùy Dung, Giám đốc PNJ miền Bắc và thành viên Ban tổ chức hoạt động.

Siêu thị mini 0 đồng: Mua sắm miễn phí và trải nghiệm tận tâm - 1877750476

( Ảnh: Kinhtedothi )

Mở rộng hoạt động để hỗ trợ người dân

Đại diện của BTC cũng cho biết rằng hoạt động “Siêu thị mini 0 đồng” sẽ tiếp tục được nhân rộng tại các quận, huyện khác trên địa bàn Hà Nội để hỗ trợ người dân gặp khó khăn. Đây là một hoạt động ý nghĩa và cũng là một thông điệp đến người dân, khuyến khích họ tuân thủ các biện pháp giãn cách xã hội để cùng nhau chống dịch hiệu quả.

Siêu thị mini 0 đồng: Mua sắm miễn phí và trải nghiệm tận tâm - 897453683

( Ảnh: Kinhtedothi )

Chia sẻ và sẻ chia trong cộng đồng

“Siêu thị mini 0 đồng” là một hoạt động đáng quý và ý nghĩa trong việc chia sẻ và hỗ trợ những người gặp khó khăn trong thời gian khó khăn này. Hy vọng rằng các hoạt động như vậy sẽ tiếp tục được tổ chức và lan tỏa ra nhiều địa điểm khác, để mọi người cảm nhận được sự trân trọng, yêu thương và sẻ chia trong cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *