Cửa hàng tiện lợi độc đáo trên vách đá thẳng đứng

Cửa hàng tiện lợi độc đáo nằm trên vách đá thẳng đứng, cung cấp nước miễn phí và các mặt hàng cần thiết cho du khách trên đường leo núi.

Cửa hàng tiện lợi độc đáo trên vách đá thẳng đứng

Có một cửa hàng tiện lợi độc đáo nằm trên một vách đá thẳng đứng, mang đến cho du khách một trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn. Tọa lạc trên một sườn núi, cửa hàng này không chỉ cung cấp các mặt hàng cần thiết mà còn cung cấp nước miễn phí cho du khách.

Cửa hàng tiện lợi độc đáo trên vách đá thẳng đứng - 1706228737

( Ảnh: Genk )

Trải nghiệm độc đáo trên đường leo núi

Ban đầu, đây là một trạm nghỉ chân dành cho du khách khi leo lên vách đá. Tuy nhiên, vài năm trước, nó đã được chuyển đổi thành một cửa hàng tiện lợi độc đáo. Cửa hàng này cung cấp nước miễn phí cho du khách có bình đựng nước cá nhân và bán các mặt hàng như bánh trung thu, nước ngọt và nước trái cây với giá cả phải chăng.

Cửa hàng tiện lợi độc đáo trên vách đá thẳng đứng - -528850555

( Ảnh: Genk )

Điểm đến khó khăn và phục vụ chuyên nghiệp

Để đến được cửa hàng, du khách phải leo lên một vách núi cao được trang bị tay vịn sắt, thang dây và dây cáp cố định. Cửa hàng chỉ có thể chứa một người duy nhất. Mặc dù cửa hàng đã mở cửa từ năm 2018, gần đây nó mới gây sốt sau khi các video về nó lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Trong dịp Trung thu và Quốc khánh, cửa hàng tiện lợi này đã trở nên rất bận rộn khi có rất nhiều khách hàng biết đến. Du khách có thể dừng lại để nạp thêm năng lượng và trải nghiệm dịch vụ tại cửa hàng độc đáo này.

Nhân viên dũng cảm và nỗ lực

Các nhân viên bán hàng tại cửa hàng cho biết công việc hàng ngày của họ là đứng bán và bổ sung các mặt hàng đã hết từ sớm để phục vụ khách trong ngày. Khi cần bổ sung hàng hóa, nhân viên sẽ sử dụng dây cáp để kéo đồ từ dưới mặt đất lên. Một nhân viên bán hàng chia sẻ rằng ban đầu mọi nhân viên mới đều cảm thấy sợ hãi khi được giao việc này, nhưng họ nhanh chóng làm quen và thích nghi với công việc của mình.

Tuy nhiên, có một vấn đề duy nhất mà nhân viên gặp phải, đó là việc sử dụng nhà vệ sinh. Mỗi lần muốn sử dụng nhà vệ sinh, họ phải leo lên và xuống. Do đó, họ phải cố gắng không uống quá nhiều nước để tránh việc phải leo lên nhiều lần.

Sự đánh giá cao từ du khách

Các du khách đã thể hiện sự biết ơn đối với dịch vụ của cửa hàng này, khiến cho nhân viên cảm thấy công việc của mình rất ý nghĩa. Cửa hàng tiện lợi độc đáo trên vách đá thẳng đứng này không chỉ là một nơi để mua sắm, mà còn là một trải nghiệm đáng nhớ trên đường leo núi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *