Cửa hàng tiện lợi trên đỉnh núi Shiniuzhai

Cửa hàng tiện lợi trên đỉnh núi Shiniuzhai, Trung Quốc, nằm ở độ cao 120 mét, cung cấp nước uống và đồ ăn cho những người leo núi. Đây là một điểm đến hấp dẫn cho du khách và người yêu thích leo núi.

Cửa hàng tiện lợi trên đỉnh núi Shiniuzhai

Cửa hàng tiện lợi trên đỉnh núi Shiniuzhai, Trung Quốc, nằm ở độ cao 120 mét, cung cấp nước uống và đồ ăn cho những người leo núi. Đây là một điểm đến hấp dẫn cho du khách và người yêu thích leo núi.

Cửa hàng tiện lợi trên đỉnh núi Shiniuzhai - -1305670876

( Ảnh: Nguoiquansat )

Trải nghiệm tuyệt vời cho những người leo núi

Núi Shiniuzhai nổi tiếng với những vách đá cao chót vót, các thung lũng núi sâu và những bức tường đá độc đáo, mang đến những cảnh quan tuyệt đẹp và hoạt động thú vị. Núi Shiniuzhai cũng là quê hương của Haohan Qiao, hay còn được gọi là “cầu dũng cảm”, được khánh thành vào năm 2015 và trở thành cây cầu kính dài nhất thế giới.

Cửa hàng tiện lợi trên đỉnh núi Shiniuzhai - 612878710

( Ảnh: Nguoiquansat )

Đứng trên độ cao 120 mét, cửa hàng này có diện tích 2 mét vuông và cung cấp nước uống và đồ ăn cho người leo núi. Đa số du khách đến tham quan khu vực này là những người leo núi nghiệp dư, thường gặp cảm giác đói và khát khi trải qua chặng đường thách thức. Thông thường, người leo núi mất khoảng một giờ rưỡi để đạt đến đỉnh núi.

Do đó, ban quản lý đã nảy ra ý tưởng xây dựng một cửa hàng tiện lợi ở giữa đường lên núi để cung cấp năng lượng thêm cho du khách. Du khách có thể tiếp cận cửa hàng tiện lợi này bằng cách leo cầu thang sắt gắn trên vách đá và sử dụng dây cáp cố định.

An toàn là ưu tiên hàng đầu

Theo ông Song Huizhou, trưởng ban quản lý khu du lịch Shiniuzhai, “Cửa hàng mở cửa từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều hàng ngày. Cửa hàng có người thu ngân, nhưng du khách cũng có thể thanh toán mua hàng bằng cách quét mã QR trên điện thoại. An toàn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Cửa hàng được bảo dưỡng đều đặn và an toàn của nó được kiểm tra.”

Sự chú ý đối với cửa hàng tiện lợi trên đỉnh núi Shiniuzhai

Cửa hàng này đã thu hút sự chú ý khi khai trương vào năm 2018 sau một năm xây dựng. Gần đây, nó đã thu hút thêm sự chú ý sau khi có bài báo trên truyền thông nhà nước, gây tranh luận trong cộng đồng mạng Trung Quốc.

Chặng đường lên đỉnh núi mất khoảng 90 phút để hoàn thành, và mỗi người leo núi có thể nhận được một chai nước miễn phí tại cửa hàng.

Vùng Hubei – Điểm đến nổi tiếng của leo núi

Tỉnh Hubei, với dân số 64 triệu người, là một tỉnh nằm trong lòng đất và cũng là quê hương của Công viên Quốc gia Zhangjiajie, nổi tiếng với những cột đá vôi cao chót vót giống như cảnh quan trong bộ phim bom tấn “Avatar” do đạo diễn người Canada James Cameron chỉ đạo vào năm 2009.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *