Siêu thị mini AEON Bình Dương New City: Mô hình mới phù hợp với nhu cầu mua sắm của gia đình trẻ

Siêu thị mini AEON Bình Dương New City đã ra mắt tại Trung tâm Mua sắm SORA Gardens SC, Bình Dương. Với diện tích 5.000m2, siêu thị này bao gồm siêu thị, khu ẩm thực tự chọn Delica và cửa hàng chăm sóc sức khỏe sắc đẹp Glam Beautique. Mô hình siêu thị mini được đánh giá phù hợp với tâm lý và thói quen mua sắm của người Việt, đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân và gia đình trẻ. AEON Việt Nam đã nhận được khoản vay 41 triệu USD để mở rộng chuỗi siêu thị mini của họ, tuy nhiên, cạnh tranh từ các đối thủ mạnh như Central Retail, Winmart và Bách Hóa Xanh cũng đang gia tăng.

Siêu thị mini AEON Bình Dương New City: Mô hình mới phù hợp với nhu cầu mua sắm của gia đình trẻ

Siêu thị mini AEON Bình Dương New City vừa ra mắt tại Trung tâm Mua sắm SORA Gardens SC, Bình Dương. Với diện tích 5.000m2, siêu thị này bao gồm siêu thị, khu ẩm thực tự chọn Delica và cửa hàng chăm sóc sức khỏe sắc đẹp Glam Beautique.

Siêu thị mini AEON Bình Dương New City: Mô hình mới phù hợp với nhu cầu mua sắm của gia đình trẻ - -508720785

( Ảnh: Diendandoanhnghiep )

Mô hình siêu thị mini được đánh giá phù hợp với tâm lý và thói quen mua sắm của người Việt, đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân và gia đình trẻ.

Siêu thị mini AEON Bình Dương New City: Mô hình mới phù hợp với nhu cầu mua sắm của gia đình trẻ - 12595377

( Ảnh: Diendandoanhnghiep )

AEON Việt Nam đã nhận được khoản vay 41 triệu USD để mở rộng chuỗi siêu thị mini của họ, tuy nhiên, cạnh tranh từ các đối thủ mạnh như Central Retail, Winmart và Bách Hóa Xanh cũng đang gia tăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *