Võ Trung Học – Siêu trộm đột nhập vào cửa hàng: Câu chuyện của một tên trộm chuyên nghiệp

Khám phá về Võ Trung Học, tên trộm chuyên đột nhập vào nhà thuốc, shop bán đồ và siêu thị mini để trộm cắp tài sản. Hãy tìm hiểu về thủ đoạn và động cơ của tên trộm này trong cuộc sống hàng ngày. Bị bắt giữ sau hàng loạt vụ trộm, Võ Trung Học đã thú nhận hành vi phạm tội và đang đối mặt với hình phạt theo quy định của pháp luật.

Võ Trung Học: Siêu trộm đột nhập vào cửa hàng

Vào ngày 30/8, Công an quận Bình Thạnh, TPHCM đã thông báo về việc bắt giữ Võ Trung Học – một tên trộm chuyên đột nhập vào nhà thuốc, shop bán đồ và siêu thị mini để trộm cắp tài sản. Vụ việc này đã gây bức xúc trong thời gian qua.

Võ Trung Học - Siêu trộm đột nhập vào cửa hàng: Câu chuyện của một tên trộm chuyên nghiệp - 1521656500

( Ảnh: Congan )

Thủ đoạn của Võ Trung Học

Võ Trung Học đã thực hiện hàng loạt vụ trộm cắp tại các nhà thuốc Pharmacity thuộc phường 13 và phường 25 của quận Bình Thạnh cũng như các cửa hàng Con Cưng và Guardian. Thủ đoạn của đối tượng này là leo lên mái nhà, gỡ tấm cách nhiệt và đột nhập vào bên trong. Sau đó, anh ta sử dụng băng keo để che camera và cắt điện để trộm cắp tài sản.

Bắt giữ Võ Trung Học

Sau khi bị trộm, các chủ cửa hàng đã báo cáo vụ việc cho cơ quan công an. Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Bình Thạnh đã tiến hành điều tra và nhận định rằng các vụ trộm này do cùng một đối tượng gây ra.

Các trinh sát đã bắt giữ thành công Võ Trung Học sau khi đặt một cái bẫy cho anh ta. Ban đầu, anh ta đã thú nhận đã thực hiện nhiều vụ trộm tại quận Bình Thạnh và TP. Thủ Đức. Số tài sản anh ta lấy được được sử dụng cho việc tiêu xài cá nhân và chơi game.

An tâm hơn khi tên trộm bị bắt giữ

Vụ việc này đã làm cho người dân cảm thấy an tâm hơn khi biết rằng tên trộm đã bị bắt giữ. Công an quận Bình Thạnh đã đưa Võ Trung Học ra tòa để tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *