Siêu thị mini go! Điện Bàn: Tiện ích mua sắm và giải trí tại điểm đến lý tưởng

Siêu thị mini go! Điện Bàn chào đón khách hàng với diện tích sàn gần 2.000 m2 và mô hình mới đáp ứng đầy đủ các tiện ích ăn, mua sắm, và vui chơi. Khám phá hàng ngàn mặt hàng thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến, hàng gia dụng, thời trang, và hàng nhập khẩu chất lượng cao. Tận hưởng trải nghiệm dịch vụ ăn uống quốc tế với các đối tác như KFC, PIZZA HUT và sân chơi tốt nhất cho trẻ em với thương hiệu Kubo. Khám phá ngay siêu thị go! Điện Bàn và tận hưởng những ưu đãi đặc biệt!

Siêu thị mini go! Điện Bàn: Một điểm đến lý tưởng cho mua sắm và giải trí

Siêu thị mini go! Điện Bàn đã chính thức khai trương với diện tích sàn gần 2.000 m2. Siêu thị được xây dựng theo mô hình mới, đáp ứng đầy đủ các tiện ích “Ăn – mua sắm – vui chơi”. Ngoài các mặt hàng thực phẩm, nhu yếu phẩm và hàng tiêu dùng, siêu thị còn có các hoạt động giải trí sáng tạo. Siêu thị go! Điện Bàn sẽ là điểm đến lý tưởng cho người dân huyện Điện Bàn và vùng lân cận.

Siêu thị mini go! Điện Bàn: Tiện ích mua sắm và giải trí tại điểm đến lý tưởng - -520392659

( Nguồn: Kinhtenongthon )

Tiềm năng phát triển kinh tế xã hội của Điện Bàn

Ông Trần Úc, Chủ tịch UBND thị xã Điện Bàn, cho biết rằng Điện Bàn là một thị xã trẻ với dân số khoảng 1/4 triệu người. Thị xã có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế xã hội theo hướng thương mại dịch vụ. Ông rất vui mừng và phấn khởi được tham dự khai trương siêu thị mini go! Điện Bàn. Ông hy vọng siêu thị sẽ thay đổi diện mạo đô thị của huyện và góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân địa phương.

Siêu thị mini go! Điện Bàn: Tiện ích mua sắm và giải trí tại điểm đến lý tưởng - 1915642686

( Nguồn: Kinhtenongthon )

Sự hiện diện của go! Điện Bàn và vai trò trong phát triển kinh tế xã hội

Ông Olivier Langlet, Tổng Giám đốc Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam, cho biết go! Điện Bàn là siêu thị mini go! thứ 6 của tập đoàn tại Việt Nam. Sự hiện diện của siêu thị sẽ tạo việc làm ổn định cho 100 lao động địa phương và góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Việc đưa siêu thị vào hoạt động đánh dấu cột mốc quan trọng trong hoạt động mở rộng đầu tư và kinh doanh của Central Retail tại Việt Nam nói chung, và tỉnh Quảng Nam nói riêng.

Đa dạng sản phẩm và dịch vụ tại siêu thị go! Điện Bàn

Ông Stephane Pariente, Giám đốc điều hành khối Siêu thị của Central Retail, cho biết siêu thị mini go! Điện Bàn cung cấp đa dạng các loại bánh tươi ngon, hàng ngàn mặt hàng thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến, hàng gia dụng, hàng thời trang và hàng nhập khẩu chất lượng cao. Siêu thị cũng có các đối tác như KFC, PIZZA HUT để mang đến trải nghiệm dịch vụ ăn uống quốc tế và thương hiệu Kubo nhằm mang đến sân chơi tốt nhất cho trẻ em.

Ưu đãi đặc biệt tại siêu thị go! Điện Bàn

Nhân dịp khai trương, siêu thị mini go! Điện Bàn áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt để tạo điều kiện cho người tiêu dùng mua sắm với giá hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *