Siêu thị mini 0 đồng – Hà Nội trái tim hồng: Hỗ trợ người gặp khó khăn do dịch COVID-19

Siêu thị mini 0 đồng – Hà Nội trái tim hồng là sự kiện nhằm hỗ trợ những người lao động và sinh viên gặp khó khăn do dịch bệnh COVID-19. Đây là hoạt động ý nghĩa và mang tính nhân văn, góp phần giảm bớt khó khăn cho những người cần sự giúp đỡ.

Siêu thị mini 0 đồng – Hà Nội trái tim hồng: Hỗ trợ người gặp khó khăn do dịch COVID-19

Siêu thị mini 0 đồng – Hà Nội trái tim hồng là sự kiện nhằm hỗ trợ những người lao động và sinh viên gặp khó khăn do dịch bệnh COVID-19. Đây là hoạt động ý nghĩa và mang tính nhân văn, góp phần giảm bớt khó khăn cho những người cần sự giúp đỡ.

Siêu thị mini 0 đồng - Hà Nội trái tim hồng: Hỗ trợ người gặp khó khăn do dịch COVID-19 - -1704457988

( Ảnh: Vtv )

Siêu thị mini 0 đồng – Hà Nội trái tim hồng: Giới thiệu sự kiện

Sự kiện “Siêu thị mini 0 đồng – Hà Nội trái tim hồng” đã bắt đầu hoạt động tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao phường Xuân La, quận Tây Hồ từ ngày 9/8/2021. Thành đoàn – Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội đã hợp tác với các đơn vị khác để cùng nhau giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Siêu thị mini 0 đồng – Hà Nội trái tim hồng: Địa điểm và thời gian tổ chức

Lần tổ chức này tại quận Tây Hồ sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 9-11/8, với khoảng 1.000 phiếu quà tặng được gửi đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Siêu thị mini 0 đồng – Hà Nội trái tim hồng: Mục đích và ý nghĩa của sự kiện

Sự kiện “Siêu thị mini 0 đồng – Hà Nội trái tim hồng” nhằm hỗ trợ những người lao động gặp khó khăn do đại dịch COVID-19. Thành đoàn – Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội đã hợp tác với các đơn vị khác để cùng nhau giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Siêu thị mini 0 đồng – Hà Nội trái tim hồng: Hỗ trợ người lao động và sinh viên

Trước đó, đã có hai “Siêu thị mini 0 đồng” được tổ chức tại quận Bắc Từ Liêm (từ 1-2/8) và quận Hai Bà Trưng (từ 5-6/8), đã phục vụ hơn 1.500 lượt khách hàng, bao gồm các hộ gia đình và sinh viên đang gặp khó khăn.

Siêu thị mini 0 đồng – Hà Nội trái tim hồng sẽ giúp đỡ những người lao động và sinh viên gặp khó khăn do dịch bệnh COVID-19. Đây là một hoạt động ý nghĩa và mang tính nhân văn, giúp đỡ những người gặp khó khăn trong thời gian khó khăn do dịch bệnh COVID-19.

Siêu thị mini 0 đồng – Hà Nội trái tim hồng: Hỗ trợ đối tượng khó khăn

Quận Tây Hồ có nhiều lao động tự do bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19, đặc biệt là hơn 15.000 trường hợp. Trong số này, có những người lao động ngoại tỉnh sống trong các khu trọ, đã mất thu nhập trong những tháng gần đây và không thể về quê. Đây là những người đang cần sự giúp đỡ.

Siêu thị mini 0 đồng – Hà Nội trái tim hồng: Danh sách người nhận phiếu quà tặng

Danh sách các trường hợp nhận được Phiếu quà tặng của “Siêu thị mini 0 đồng” đã được Thành đoàn – Hội Sinh viên thành phố Hà Nội phối hợp với chính quyền và Đoàn Thanh niên địa phương rà soát kỹ lưỡng trong những ngày qua để đảm bảo sự hỗ trợ hiệu quả nhất cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Siêu thị mini 0 đồng – Hà Nội trái tim hồng: Kết luận

Chương trình “Siêu thị mini 0 đồng” là một hoạt động ý nghĩa và mang tính nhân văn, giúp đỡ những người gặp khó khăn trong thời gian khó khăn do dịch bệnh COVID-19. Chương trình này đã và đang lan tỏa tình yêu thương và sự đoàn kết trong cộng đồng, góp phần giảm bớt khó khăn cho những người cần sự giúp đỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *