Mua hàng thiết yếu dễ dàng tại chợ dã chiến và siêu thị mini di động

Không cần xếp hàng, không cần phiếu đi chợ, người dân có thể dễ dàng mua hàng thiết yếu tại chợ dã chiến và siêu thị mini di động được bố trí trên địa bàn TPHCM. Thông qua mô hình này, người dân có thể tìm thấy rau củ, thịt cá, trái cây, gạo, mì trứng và các mặt hàng tiêu dùng khác với giá bình ổn. Siêu thị mini di động và chợ dã chiến đang phục vụ nhanh chóng và đảm bảo giãn cách, giúp đưa thực phẩm và hàng thiết yếu đến các khu dân cư đang khan hiếm nguồn cung.

Chợ dã chiến và siêu thị mini di động: Giải pháp mua sắm hàng thiết yếu dễ dàng

Không cần xếp hàng, không cần phiếu đi chợ, người dân có thể dễ dàng mua hàng thiết yếu tại chợ dã chiến và siêu thị mini di động được bố trí trên địa bàn TPHCM. Thông qua mô hình này, người dân có thể tìm thấy rau củ, thịt cá, trái cây, gạo, mì trứng và các mặt hàng tiêu dùng khác với giá bình ổn.

Mua hàng thiết yếu dễ dàng tại chợ dã chiến và siêu thị mini di động - -1307087448

( Ảnh: Tienphong )

Siêu thị mini di động và chợ dã chiến đang phục vụ nhanh chóng và đảm bảo giãn cách, giúp đưa thực phẩm và hàng thiết yếu đến các khu dân cư đang khan hiếm nguồn cung.

Mua hàng thiết yếu dễ dàng tại chợ dã chiến và siêu thị mini di động - 1321708392

( Ảnh: Tienphong )

Mô hình siêu thị mini di động: Tiện lợi và đa dạng

Siêu thị mini di động là mô hình đầu tiên được triển khai ở TPHCM nhằm tăng nguồn cung thực phẩm cho người dân trong thời điểm dịch bệnh. Đây là một giải pháp tiện lợi cho người dân, không cần phải xếp hàng hay đến cửa hàng hoặc siêu thị để mua hàng thiết yếu.

Mua hàng thiết yếu dễ dàng tại chợ dã chiến và siêu thị mini di động - 1703504558

( Ảnh: Tienphong )

Trên chiếc xe khách được cải tạo, hàng chục mặt hàng từ rau củ, thịt cá, trái cây, gạo, mì trứng đến thực phẩm chế biến và các mặt hàng tiêu dùng khác được sắp xếp gọn gàng. Mô hình siêu thị mini di động này có thể di chuyển khắp nơi để phục vụ người dân một cách nhanh chóng.

Mua hàng thiết yếu dễ dàng tại chợ dã chiến và siêu thị mini di động - 512323667

( Ảnh: Tienphong )

Người dân rất hài lòng với sự tiện lợi của siêu thị mini di động. Không chỉ có thể mua rau củ mà còn có thể mua gạo, mì và nhiều mặt hàng khác mà trước đây phải đến cửa hàng hoặc siêu thị mới có.

Chợ dã chiến: Mua sắm an toàn và tiện ích

Chợ dã chiến cũng là một giải pháp mua sắm hàng thiết yếu dễ dàng cho người dân. Chợ này được lập chớp nhoáng ngay tại các khu dân cư, đảm bảo giãn cách và phòng dịch COVID-19.

Mua hàng thiết yếu dễ dàng tại chợ dã chiến và siêu thị mini di động - -709013450

( Ảnh: Tienphong )

Trên chiếc xe tải bán hàng lưu động, nhân viên nhanh chóng bày quầy hàng với đầy đủ các loại thịt, cá, trứng, rau củ, trái cây với giá bình ổn. Khu chợ dã chiến này đã phục vụ nhu cầu thực phẩm thiết yếu cho nhiều hộ dân.

Mua hàng thiết yếu dễ dàng tại chợ dã chiến và siêu thị mini di động - -1810472177

( Ảnh: Tienphong )

Điều này giúp người dân tiết kiệm thời gian và công sức khi mua sắm hàng thiết yếu, đồng thời đảm bảo an toàn phòng dịch.

Tăng cường bán hàng lưu động: Hỗ trợ nguồn cung hàng hóa

Trong thời điểm hạn chế đi lại giữa các quận huyện, các siêu thị chỉ được hoạt động từ 6h sáng đến 17h chiều. Vì vậy, Sở Công Thương TPHCM đã tăng đầu xe bán hàng lưu động lên gấp đôi để hỗ trợ nhu cầu hàng hóa và thực phẩm cho người dân tại các quận huyện.

Hiện có khoảng 50 xe bán hàng lưu động và dự kiến sẽ tăng lên 100 xe trong thời gian tới. Ngoài ra, một số nhà bán lẻ và siêu thị cũng đang xem xét phối hợp với các địa phương để triển khai thêm hình thức đặt hàng trước và giao hàng tập trung cho người dân.

Điều này giúp đảm bảo nguồn cung hàng hóa và thực phẩm, đồng thời giảm thiểu việc ra đường không cần thiết và tập trung đông người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *